Đề thi thử toán vào 10 THPT thành phố Lai Châu - Lai Châu

Xuất bản ngày 18/03/2019

Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu năm học 2019, đề thi thử bao gồm kiến thức toán chương trình THCS cùng các dạng bài tập dự đoán sẽ có trong đề thi vào lớp 10 năm 2019.

Mục lục nội dung

Đề thi thử toán vào 10 THPT thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu nằm trong bộ đề thi thử vào lớp 10 năm học 2019 được các thầy cô trong tổ Toán của trường tổng hợp đề thi dưới đây, đề thi thử môn Toán này nhằm giúp các em học sinh thử sức trước kì thi vào lớp 10 quan trọng sắp tới với, hi vọng các em sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Bài tập hình học trong đề thi thử toán vào lớp 10:

Bài 4 (3,5 điểm)

Cho đường tròn tâm O và điểm A nằm ngoài đường tròn, từ A kẻ các tiếp tuyến AB, AC đến đường tròn (B, C là các tiếp điểm). M là điểm bất kì trên cung nhỏ BC, (M khác B và C), gọi D, E, F là hình chiếu vuông góc của M lên BC, CA, AB. Giao điểm của MB với DF là P, của MC với DE là Q. Chứng minh rằng:

1, Các tứ giác MDBF và MDCE nội tiếp.

2, PQ // BC.

3, PQ là tiếp tuyến của đường tròn ngoại tiếp tam giác MQE.

4, Đường thẳng nối giao điểm của đường tròn ngoại tiếp tam giác MQE với đường tròn ngoại tiếp tam giác MPF đi qua 1 điểm cố định.

 Đề thi thử toán vào 10 THPT thành phố Lai Châu - Lai Châu

Đề thi thử toán vào 10 THPT thành phố Lai Châu - Lai Châu

Xem thêm: Đề thi thử vào lớp 10 môn toán THPT Bình Lư - Lai Châu

Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT thành phố Lai Châu - Lai Châu

Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT thành phố Lai Châu - Lai Châu trang 1
Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT thành phố Lai Châu - Lai Châu trang 2
Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT thành phố Lai Châu - Lai Châu trang 3
Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT thành phố Lai Châu - Lai Châu trang 4

Ngoài đề thi thử môn toán trên của trường THPT thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu còn có rất nhiều trường đã đưa ra các đề thi thử đa dạng với nhiều dạng bài khác nhau vẫn nằm trong kiến thức ôn luyện được giới hạn. Các em có thể tham khảo Đề thi thử toán vào lớp 10 trường THPT Lai Châu để có hành trang tốt nhất cho kì thi quan trọng trước mắt.

Với đề thi thử vào 10 môn Toán THPT thành phố Lai Châu năm 2019, hi vọng các em học sinh sẽ luyện tập được thêm nhiều kỹ năng khi làm bài, mở rộng các dạng bài tập trong các đề thi thử vào 10 môn toán để có thể đối mặt kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới một cách thuận lợi, đạt kết quả cao nhất.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

TẢI VỀ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM