Đề thi thử toán vào 10 THPT Phước Dinh - Ninh Thuận

Xuất bản: 21/03/2019 - Cập nhật: 25/06/2020

Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Phước Dinh, tỉnh Ninh Thuận năm học 2019, đề thi thử bao gồm kiến thức toán chương trình THCS cùng các dạng bài tập dự đoán sẽ có trong đề thi vào lớp 10 năm 2019.

Mục lục nội dung

Đề thi thử toán vào 10 THPT Phước Dinh, tỉnh Ninh Thuận nằm trong bộ đề thi thử vào lớp 10 năm học 2019 được các thầy cô trong tổ Toán của trường tổng hợp đề thi dưới đây, đề thi thử môn Toán này nhằm giúp các em học sinh thử sức trước kì thi vào lớp 10 quan trọng sắp tới với, hi vọng các em sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Bài tập hình học trong đề thi thử vào 10 môn toán:

Câu 3. (3,5 điểm). Cho điểm M nằm ngoài đường tròn (O), Vẽ các tiếp tuyến MA, MB (A, B là các tiếp điểm), và cát tuyến MCD không đi qua O (C nằm giữa M và D) với đường tròn (O).

1) Chứng minh tứ giác MAOB nội tiếp

2) Chứng minh MC.MD = MA2.

3) Đường thẳng MO cắt AB tại H và cắt (O) tại I, K (I nằm giữa M và K). Chứng minh

4) Chứng minh CK là phân giác của góc DCH.

Đề thi thử toán vào 10 THPT Phước Dinh - Ninh Thuận

Đề thi thử toán vào 10 THPT Phước Dinh - Ninh Thuận trang 1
Đề thi thử toán vào 10 THPT Phước Dinh - Ninh Thuận trang 2

Xem thêm: Đề thi thử môn toán vào lớp 10 trường THP Hòa Sơn

Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT Phước Dinh - Ninh Thuận

Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT Phước Dinh - Ninh Thuận trang 1Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT Phước Dinh - Ninh Thuận trang 2
Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT Phước Dinh - Ninh Thuận trang 3

Ngoài đề thi thử môn toán trên của trường THPT Phước Dinh, tỉnh Ninh Thuận còn có rất nhiều trường đã đưa ra các đề thi thử đa dạng với nhiều dạng bài khác nhau vẫn nằm trong kiến thức ôn luyện được giới hạn. Các em có thể tham khảo Đề thi thử vào lớp 10 môn toán trường THPT tỉnh Ninh Thuận để có hành trang tốt nhất cho kì thi quan trọng trước mắt.

Với đề thi thử vào 10 môn Toán THPT Phước Dinh Ninh Thuận năm 2019, hi vọng các em học sinh sẽ luyện tập được thêm nhiều kỹ năng khi làm bài, mở rộng các dạng bài tập trong các đề thi thử vào 10 môn toán để có thể đối mặt kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới một cách thuận lợi, đạt kết quả cao nhất.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

TẢI VỀ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM