Đề thi thử toán vào 10 THPT Phan Bội Châu - Kon Tum

Xuất bản ngày 18/03/2019

Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Phan Bội Châu, tỉnh Kon Tum năm học 2019, đề thi thử bao gồm kiến thức toán chương trình THCS cùng các dạng bài tập dự đoán sẽ có trong đề thi vào lớp 10 năm 2019.

Mục lục nội dung

Đề thi thử toán vào 10 THPT Phan Bội Châu, tỉnh Kon Tum nằm trong bộ đề thi thử vào lớp 10 năm học 2019 được các thầy cô trong tổ Toán của trường tổng hợp đề thi dưới đây, đề thi thử môn Toán này nhằm giúp các em học sinh thử sức trước kì thi vào lớp 10 quan trọng sắp tới với, hi vọng các em sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Câu hỏi bài hình học trong đề thi:

Bài 4: (3,5 điểm)

Cho đường tròn (O) đường kính AB = 2R, C là trung điểm của OA và dây MN vuông góc với OA tại C. Gọi K là điểm tùy ý trên cung nhỏ BM, H là giao điểm của AK và MN.

Chứng minh tứ giác BCHK nội tiếp.

Tính tích AH. AK theo R.

Xác định vị trí của điểm K để tổng (KM + KN + KB) đạt giá trị lớn nhất và tính giá trị lớn nhất đó.

Đề thi thử toán vào 10 THPT Phan Bội Châu - Kon Tum

Đề thi thử toán vào 10 THPT Phan Bội Châu - Kon Tum

Xem thêm: Đề thi thử vào 10 môn toán trường THPT Lê Lợi - Kon Tum

Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT Phan Bội Châu - Kon Tum

Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT Phan Bội Châu - Kon Tum trang 1
Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT Phan Bội Châu - Kon Tum trang 2
Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT Phan Bội Châu - Kon Tum trang 3

Ngoài đề thi thử môn toán trên của trường THPT Phan Bội Châu, tỉnh Kon Tum còn có rất nhiều trường đã đưa ra các đề thi thử đa dạng với nhiều dạng bài khác nhau vẫn nằm trong kiến thức ôn luyện được giới hạn. Các em có thể tham khảo Đề thi thử toán vào lớp 10 trường THPT Kon Tum để có hành trang tốt nhất cho kì thi quan trọng trước mắt.

Với đề thi thử vào 10 môn Toán THPT Phan Bội Châu Kon Tum năm 2019, hi vọng các em học sinh sẽ luyện tập được thêm nhiều kỹ năng khi làm bài, mở rộng các dạng bài tập trong các đề thi thử vào 10 môn toán để có thể đối mặt kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới một cách thuận lợi, đạt kết quả cao nhất.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

TẢI VỀ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM