Đề thi thử toán vào 10 THPT Lê Xoay - Vĩnh Phúc

Xuất bản ngày 24/04/2019 - Tác giả:

Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Lê Xoay, tỉnh Vĩnh Phúc năm học 2019, đề thi thử bao gồm kiến thức toán chương trình THCS cùng các dạng bài tập dự đoán sẽ có trong đề thi vào lớp 10 năm 2019.

Mục lục nội dung

Đề thi thử toán vào 10 THPT Lê Xoay, tỉnh Vĩnh Phúc nằm trong bộ đề thi thử vào 10 được các thầy cô trong tổ Toán của trường tổng hợp đề thi dưới đây, đề thi thử môn Toán này nhằm giúp các em học sinh thử sức trước kì thi vào lớp 10 quan trọng sắp tới với, hi vọng các em sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Một số câu hỏi được trích ra từ đề thi thử vào 10 trường THPT Lê Xoay:

Bài 3: (2,0 điểm)

Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, cho parabol (P): y= -1/4x²

1) Vẽ đồ thị (P).
2) Gọi M là điểm thuộc (P) có hoành độ x = 2. Lập phương trình đường thẳng đi qua điểm M đồng thời cắt trục hoành và trục tung lần lượt tại hai điểm phân biệt A và B sao cho diện tích tam giác OMA gấp đôi diện tích tam giác OMB.

Bài 4: (4,0 điểm)

Cho đường tròn (0, 3cm) có hai đường kính AB và CD vuông góc với nhau. Gọi M là | điểm tùy ý thuộc đoạn OC (M khác O và C. Tia BM cắt cắt đường tròn (O) tại N.

1) Chứng minh AOMN là một tứ giác nội tiếp. 
2) Chứng minh ND là phân giác của AB.
3) Tính: √BM.BN
4) Gọi E và F lần lượt là hai điểm thuộc các đường thẳng AC và AD sao cho M là trung | điểm của EF. Nếu cách xác định các điểm E, F và chứng minh rằng tổng (AE + AF) không phụ thuộc vào vị trí của điểm M.

Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Lê Xoay - Vĩnh Phúc

Đề thi thử toán vào 10 THPT Lê Xoay - Vĩnh Phúc

>> Tham khảo thêm:

Đáp án đề thi thử vào lớp 10 môn Toán trường THPT Lê Xoay - Vĩnh Phúc

Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT Lê Xoay - Vĩnh Phúc trang 1
Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT Lê Xoay - Vĩnh Phúc trang 2
Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT Lê Xoay - Vĩnh Phúc trang 3

Ngoài đề thi thử môn toán trên của trường THPT Lê Xoay, tỉnh Vĩnh Phúc còn có rất nhiều trường đã đưa ra các đề thi thử đa dạng với nhiều dạng bài khác nhau vẫn nằm trong kiến thức ôn luyện được giới hạn. Các em có thể tham khảo Đề thi thử môn toán lớp 10 tỉnh Vĩnh Phúc để có hành trang tốt nhất cho kì thi quan trọng trước mắt.

Với đề thi thử vào 10 môn Toán THPT Lê Xoay Vĩnh Phúc năm 2019, hi vọng các em học sinh sẽ luyện tập được thêm nhiều kỹ năng khi làm bài, mở rộng các dạng bài tập trong các de thi thu vao 10 mon toan để có thể  tự tin đối mặt kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới một cách thuận lợi, đạt kết quả cao nhất.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM