Đề thi thử toán vào 10 THPT Lê Lợi - Kon Tum

Xuất bản ngày 18/03/2019 - Tác giả:

Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Lê Lợi, tỉnh Kon Tum năm học 2019, đề thi thử bao gồm kiến thức toán chương trình THCS cùng các dạng bài tập dự đoán sẽ có trong đề thi vào lớp 10 năm 2019.

Mục lục nội dung

Đề thi thử toán vào 10 THPT Lê Lợi, tỉnh Kon Tum nằm trong bộ đề thi thử vào lớp 10 năm học 2019 được các thầy cô trong tổ Toán của trường tổng hợp đề thi dưới đây, đề thi thử môn Toán này nhằm giúp các em học sinh thử sức trước kì thi vào lớp 10 quan trọng sắp tới với, hi vọng các em sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Một số câu hỏi trong đề thi thử vào 10 môn toán:

Câu 3 (2 điểm): Một xí nghiệp sản xuất được 120 sản phẩm loại I và 120 sản phẩm loại II trong thời gian 7 giờ. Mỗi giờ sản xuất được số sản phẩm loại I ít hơn số sản phẩm loại II là 10 sản phẩm. Hỏi mỗi giờ xí nghiệp sản xuất được bao nhiêu sản phẩm mỗi loại.

Câu 4 (3 điểm): Cho hai đường tròn (O) vàcắt nhau tại A và B. Vẽ AC, AD thứ tự là đường kính của hai đường tròn (O) và (O').

a) Chứng minh ba điểm C, B, D thẳng hàng.

b) Đường thẳng AC cắt đường tròntại E; đường thẳng AD cắt đường tròn (O) tại F (E, F khác A). Chứng minh 4 điểm C, D, E, F cùng nằm trên một đường tròn.

c) Một đường thẳng d thay đổi luôn đi qua A cắt (O) và (O') thứ tự tại M và N. Xác định vị trí của d để CM + DN đạt giá trị lớn nhất.

 Đề thi thử toán vào 10 THPT Lê Lợi - Kon Tum

 Đề thi thử toán vào 10 THPT Lê Lợi - Kon Tum

Xem thêm: Đề thi thử vào 10  môn toán trường THPT Nguyễn Tất Thành - Kon Tum

Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT Lê Lợi - Kon Tum

Đáp án  Đề thi thử toán vào 10 THPT Lê Lợi - Kon Tum trang 1

Đáp án  Đề thi thử toán vào 10 THPT Lê Lợi - Kon Tum trang 2
Đáp án  Đề thi thử toán vào 10 THPT Lê Lợi - Kon Tum trang 3

Ngoài đề thi thử môn toán trên của trường THPT Lê Lợi, tỉnh Kon Tum còn có rất nhiều trường đã đưa ra các đề thi thử đa dạng với nhiều dạng bài khác nhau vẫn nằm trong kiến thức ôn luyện được giới hạn. Các em có thể tham khảo Đề thi thử môn toán vào lớp 10 trường THPT Kon Tum để có hành trang tốt nhất cho kì thi quan trọng trước mắt.

Với đề thi thử vào 10 môn Toán THPT Lê Lợi Kon Tum năm 2019, hi vọng các em học sinh sẽ luyện tập được thêm nhiều kỹ năng khi làm bài, mở rộng các dạng bài tập trong các đề thi thử vào 10 môn toán để có thể đối mặt kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới một cách thuận lợi, đạt kết quả cao nhất.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

TẢI VỀ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM