Đề thi thử toán vào 10 THPT Lê Hồng Phong - Thái Nguyên

Xuất bản: 02/05/2019 - Cập nhật: 22/04/2022 - Tác giả:

Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Lê Hồng Phong, tỉnh Thái Nguyên năm học 2019, đề thi thử bao gồm kiến thức toán chương trình THCS cùng các dạng bài tập dự đoán sẽ có trong đề thi vào lớp 10 năm 2019.

Mục lục nội dung

Đề thi thử toán vào 10 THPT Lê Hồng Phong, tỉnh Thái Nguyên nằm trong bộ đề thi thử vào 10 năm 2019 được các thầy cô trong tổ Toán của trường tổng hợp đề thi dưới đây, đề thi thử môn Toán này nhằm giúp các em học sinh thử sức trước kì thi vào lớp 10 quan trọng sắp tới với, hi vọng các em sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Đề thi 
thử vào 10 môn Toán trường THPT Lê Hồng Phong - Thái Nguyên

Đề thi thử toán vào 10 THPT Lê Hồng Phong - Thái Nguyên

>> Tham khảo thêm: Đề thi thử toán vào lớp 10 trường chuyên Thái Nguyên

Đáp án đề thi thử vào lớp 10 môn Toán trường THPT Lê Hồng Phong - Thái Nguyên

Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT Lê Hồng Phong - Thái Nguyên trang 1
Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT Lê Hồng Phong - Thái Nguyên trang 2
Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT Lê Hồng Phong - Thái Nguyên trang 3

Ngoài đề thi thử môn toán trên của trường THPT Lê Hồng Phong, tỉnh Thái Nguyên còn có rất nhiều trường đã đưa ra các đề thi thử đa dạng với nhiều dạng bài khác nhau vẫn nằm trong kiến thức ôn luyện được giới hạn. Các em có thể tham khảo đề thi thử lớp 10 môn toán Thái Nguyên để có hành trang tốt nhất cho kì thi quan trọng trước mắt.

Với đề thi thử vào 10 môn Toán THPT Lê Hồng Phong Thái Nguyên năm 2019, hi vọng các em học sinh sẽ luyện tập được thêm nhiều kỹ năng khi làm bài, mở rộng các dạng bài tập trong các đề thi thử tuyển sinh lớp 10 môn toán để có thể  tự tin đối mặt kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới một cách thuận lợi, đạt kết quả cao nhất.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM