Đề thi thử toán vào 10 THPT Huỳnh Thúc Kháng - Nghệ An

Xuất bản ngày 20/03/2019 - Tác giả:

Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, tỉnh Nghệ An năm học 2019, đề thi thử bao gồm kiến thức toán chương trình THCS cùng các dạng bài tập dự đoán sẽ có trong đề thi vào lớp 10 năm 2019.

Mục lục nội dung

Đề thi thử toán vào 10 THPT Huỳnh Thúc Kháng, tỉnh Nghệ An nằm trong bộ đề thi thử vào lớp 10 năm học 2019 được các thầy cô trong tổ Toán của trường tổng hợp đề thi dưới đây, đề thi thử môn Toán này nhằm giúp các em học sinh thử sức trước kì thi vào lớp 10 quan trọng sắp tới với, hi vọng các em sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Một số câu hỏi trong đề thi thử toán vào 10:

Câu 4: (1,5 điểm) Nhân ngày quốc tế thiếu nhi, 13 HS ( nam và nữ) tham gia gói 80 phần quà cho các em thiếu nhi. Biết tổng số quà mà HS nam gói được bằng tổng số quà mà HS nữ gói được. Số quà mỗi bạn nam gói nhiều hơn số quà mà mỗi bạn nữ gói là 3 phần. Tính số HS nam và nữ.

Câu 5: (3 điểm)

Cho nửa đường tròn tâm O, đường kính AB =2R. Đường thẳng qua O và vuông góc AB cắt cung AB tại C. Gọi E là trung điểm BC. AE cắt nửa đường tròn O tại F. Đường thẳng qua C và vuông góc AF tại G cắt AB tại H.

 Đề thi thử toán vào 10 THPT Huỳnh Thúc Kháng - Nghệ An

 Đề thi thử toán vào 10 THPT Huỳnh Thúc Kháng - Nghệ An

Xem thêm: Đề thi thử vào lớp 10 môn toán trường THPT Phan Bội Châu - Nghệ An

Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT Huỳnh Thúc Kháng - Nghệ An

Đáp án  Đề thi thử toán vào 10 THPT Huỳnh Thúc Kháng - Nghệ An trang 1
Đáp án  Đề thi thử toán vào 10 THPT Huỳnh Thúc Kháng - Nghệ An trang 2
Đáp án  Đề thi thử toán vào 10 THPT Huỳnh Thúc Kháng - Nghệ An trang 3

Ngoài đề thi thử môn toán trên của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, tỉnh Nghệ An còn có rất nhiều trường đã đưa ra các đề thi thử đa dạng với nhiều dạng bài khác nhau vẫn nằm trong kiến thức ôn luyện được giới hạn. Các em có thể tham khảo Đề thi thử vào lớp 10 môn toán trường THPT Nghệ An để có hành trang tốt nhất cho kì thi quan trọng trước mắt.

Với đề thi thử vào 10 môn Toán THPT Huỳnh Thúc Kháng Nghệ An năm 2019, hi vọng các em học sinh sẽ luyện tập được thêm nhiều kỹ năng khi làm bài, mở rộng các dạng bài tập trong các đề thi thử vào 10 môn toán để có thể đối mặt kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới một cách thuận lợi, đạt kết quả cao nhất.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

TẢI VỀ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM