Đề thi thử toán vào 10 THPT huyện Mường Nhé - Điện Biên

Xuất bản: 13/03/2019 - Cập nhật: 25/06/2020

Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên năm học 2019, đề thi thử bao gồm kiến thức toán chương trình THCS cùng các dạng bài tập dự đoán sẽ có trong đề thi vào lớp 10 năm 2019.

Mục lục nội dung

Đề thi thử toán vào 10 THPT huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên nằm trong bộ đề thi thử vào lớp 10 năm học 2019 được các thầy cô trong tổ Toán của trường tổng hợp đề thi dưới đây, đề thi thử môn Toán này nhằm giúp các em học sinh thử sức trước kì thi vào lớp 10 quan trọng sắp tới với, hi vọng các em sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Đề thi
thử toán vào 10 THPT huyện Mường Nhé - Điện Biên

Một số bài trong đề thi:

Bài 2 (2 điểm).

Một người đi xe máy từ thành phố 4 đến thành phố B với một vận tốc định trước. Hai thành phố cách nhau 150km. Sau khi đi được quãng đường thì người đó tăng vận tốc thêm 10k/h trên toàn bộ quãng đường còn lại. Tinh vận tốc định trước ban đầu và thời gian di chuyển của người đó biết rằng người đó đến B sớm hơn dự định 36 phút.

Bài 4 (3 điểm).

Cho tam giác ABC cân tại A, BC=6, nội tiếp đường tròn (O) đường kính 14". M là trung điểm của BC, A'M =2.
a) Tinh bán kính của (O).
b) Kẻ đường kính CC, AK vuông góc với CC' (K&CC"). Tứ giác AKMC là hình gì? Vì sao?
c) Quay tam giác ABC một vòng quanh trục AM. Tính diện tích xung quanh của hình được tạo thành.

Đề thi thử toán vào 10 THPT huyện Mường Nhé - Điện Biên

Xem thêm: Đề thi thử vào lớp 10 môn toán trường THPT Lê Quý Đôn - Điện Biên

Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT huyện Mường Nhé - Điện Biên

Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT huyện Mường Nhé - Điện Biên

Ngoài đề thi thử môn toán trên của trường THPT huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên còn có rất nhiều trường đã đưa ra các đề thi thử đa dạng với nhiều dạng bài khác nhau vẫn nằm trong kiến thức ôn luyện được giới hạn. Các em có thể tham khảo Đề thi thử toán vào lớp 10 THPT Điện Biên để có hành trang tốt nhất cho kì thi quan trọng trước mắt.

Với đề thi thử vào 10 môn Toán THPT huyện Mường Nhé Điện Biên năm 2019, hi vọng các em học sinh sẽ luyện tập được thêm nhiều kỹ năng khi làm bài, mở rộng các dạng bài tập trong các đề thi thử vào 10 môn toán để có thể đối mặt kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới một cách thuận lợi, đạt kết quả cao nhất.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

TẢI VỀ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM