Đề thi thử toán vào 10 THPT Gang Thép - Thái Nguyên

Xuất bản: 02/05/2019

Đề thi thử vào 10 môn Toán trường THPT Gang Thép, tỉnh Thái Nguyên năm học 2019, đề thi thử bao gồm kiến thức toán chương trình THCS cùng các dạng bài tập dự đoán sẽ có trong đề thi vào lớp 10 năm 2019.

Mục lục nội dung

Đề thi thử toán vào 10 THPT Gang Thép, tỉnh Thái Nguyên nằm trong bộ de thi thu vao 10 năm học 2019 được các thầy cô trong tổ Toán của trường tổng hợp đề thi dưới đây, đề thi thử môn Toán này nhằm giúp các em học sinh thử sức trước kì thi vào lớp 10 quan trọng sắp tới với, hi vọng các em sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Đề thi
thử vào 10 môn Toán trường THPT Gang Thép - Thái Nguyên

Đề thi thử toán vào 10 THPT Gang Thép - Thái Nguyên

>> Tham khảo thêm: Đề thi thử vào lớp 10 môn toán trường THPT Lê Hồng Phong

Đáp án đề thi thử vào lớp 10 môn Toán trường THPT Gang Thép - Thái Nguyên

Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT Gang Thép - Thái Nguyên trang 1
Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT Gang Thép - Thái Nguyên trang 2
Đáp án Đề thi thử toán vào 10 THPT Gang Thép - Thái Nguyên trang 3

Ngoài đề thi thử môn toán trên của trường THPT Gang Thép, tỉnh Thái Nguyên còn có rất nhiều trường đã đưa ra các đề thi thử đa dạng với nhiều dạng bài khác nhau vẫn nằm trong kiến thức ôn luyện được giới hạn. Các em có thể tham khảo đề thi thử vào 10 môn toán Thái Nguyên để có hành trang tốt nhất cho kì thi quan trọng trước mắt.

Với đề thi thử vào 10 môn Toán THPT Gang Thép Thái Nguyên năm 2019, hi vọng các em học sinh sẽ luyện tập được thêm nhiều kỹ năng khi làm bài, mở rộng các dạng bài tập trong các đề thi thử vào lớp 10 môn toán 2019 để có thể  tự tin đối mặt kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới một cách thuận lợi, đạt kết quả cao nhất.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM