Đề thi minh họa môn Toán kì thi THPT quốc gia 2018 do Bộ GD&ĐT công bố

Cấu trúc đề thi minh họa chính thức môn Toán gồm 6 trang và được chia làm 50 câu hỏi trắc nghiệm với việc phân bổ đều giữa đại số và hình học. Đề thi có sự phân hóa cao và để dành được điểm 9, 10 thì đòi hỏi các em sự cẩn thận và tỉ mỉ trong tính toán.

Đề thi cần hoàn thiện trong vòng 90 phút và là mẫu chuẩn chính thức được công bố mà các em học sinh cùng bố mẹ đều nên tham khảo chi tiết dưới đây:

Trọn mẫu đề thi minh họa môn Toán của bộ GD&ĐT công bố dưới đây:

Đề thi minh họa môn Toán kì thi THPT quốc gia 2018 do Bộ GD&ĐT công bố
Đề thi minh họa môn Toán kì thi THPT quốc gia 2018 do Bộ GD&ĐT công bố 2
Đề thi minh họa môn Toán kì thi THPT quốc gia 2018 do Bộ GD&ĐT công bố 3
Đề thi minh họa môn Toán kì thi THPT quốc gia 2018 do Bộ GD&ĐT công bố 4
Đề thi minh họa môn Toán kì thi THPT quốc gia 2018 do Bộ GD&ĐT công bố 5
Đề thi minh họa môn Toán kì thi THPT quốc gia 2018 do Bộ GD&ĐT công bố 6

Thông qua mẫu đề minh họa này các em có thể hình dung được đề thi chính thức sẽ bao gồm cấu trúc như thế nào để từ đó luyện tập và phân bổ thời gian hợp lý làm bài. Ngoài đề Toán minh họa, các môn khác cũng có bài mẫu chính thức cho các em tham khảo, cùng tìm kiếm trên trang nhé. Chúc các em thành công!

Nội dung trên có thể chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng, bạn vui lòng TẢI VỀ Đề thi minh họa môn Toán kì thi THPT quốc gia 2018 do Bộ GD&ĐT công bố để xem ở dưới đây
Đề thi thử THPTQG môn Toán 2020 THPT Nguyễn Trãi lần 1

Chi tiết đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Toán có đáp án của trường THPT Nguyễn Trãi (Hải Dương) giúp các em học sinh lớp 12 thử sức tại nhà!

Đề thi thử THPTQG 2020 môn Toán đề chẵn liên trường THPT Nghệ An lần 1

Chi tiết đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Toán đề chẵn liên trường THPT Nghệ An lần 1 có đáp án vừa ra giúp các em học sinh lớp 12 thử sức tại nhà!

Đề thi thử THPTQG 2020 môn Toán tỉnh Nghệ An lần 1

Chi tiết đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Toán có đáp án vừa ra của hệ thống liên trường THPT Nghệ An lần thứ nhất giúp các em thử sức tại nhà!

Back to top
Fanpage Đọc tài liệu