Đề thi minh họa môn Toán kì thi THPT quốc gia 2018 do Bộ GD&ĐT công bố

Cấu trúc đề thi minh họa chính thức môn Toán gồm 6 trang và được chia làm 50 câu hỏi trắc nghiệm với việc phân bổ đều giữa đại số và hình học. Đề thi có sự phân hóa cao và để dành được điểm 9, 10 thì đòi hỏi các em sự cẩn thận và tỉ mỉ trong tính toán.

Đề thi cần hoàn thiện trong vòng 90 phút và là mẫu chuẩn chính thức được công bố mà các em học sinh cùng bố mẹ đều nên tham khảo chi tiết dưới đây:

Trọn mẫu đề thi minh họa môn Toán của bộ GD&ĐT công bố dưới đây:

Đề thi minh họa môn Toán kì thi THPT quốc gia 2018 do Bộ GD&ĐT công bố
Đề thi minh họa môn Toán kì thi THPT quốc gia 2018 do Bộ GD&ĐT công bố 2
Đề thi minh họa môn Toán kì thi THPT quốc gia 2018 do Bộ GD&ĐT công bố 3
Đề thi minh họa môn Toán kì thi THPT quốc gia 2018 do Bộ GD&ĐT công bố 4
Đề thi minh họa môn Toán kì thi THPT quốc gia 2018 do Bộ GD&ĐT công bố 5
Đề thi minh họa môn Toán kì thi THPT quốc gia 2018 do Bộ GD&ĐT công bố 6

Thông qua mẫu đề minh họa này các em có thể hình dung được đề thi chính thức sẽ bao gồm cấu trúc như thế nào để từ đó luyện tập và phân bổ thời gian hợp lý làm bài. Ngoài đề Toán minh họa, các môn khác cũng có bài mẫu chính thức cho các em tham khảo, cùng tìm kiếm trên trang nhé. Chúc các em thành công!

Nội dung trên có thể chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng, bạn vui lòng TẢI VỀ Đề thi minh họa môn Toán kì thi THPT quốc gia 2018 do Bộ GD&ĐT công bố để xem ở dưới đây
Đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Toán trường Thuận Thành 1

Đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Toán của trường THPT Thuận Thành 1 lần thứ nhất giúp các em khảo sát chất lượng đầu năm lớp 12.

Giải chi tiết đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Toán - THPT Nguyễn Hiền

Giải chi tiết đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Toán trường THPT Nguyễn Hiền (Đà Nẵng) dành cho các em học sinh lớp 12 tham khảo.

Giải chi tiết đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán năm 2020 của VTV7 số 3

Giải chi tiết đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Toán năm 2020 của đài truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 số 3 mà các em học sinh 12 nhất định phải tham khảo.

Back to top