Đề thi đánh giá tư duy của ĐH Bách khoa Hà Nội tất cả các môn

Xuất bản: 15/07/2022 - Tác giả:

Đề thi đánh giá tư duy của ĐH Bách khoa Hà Nội tất cả các môn dành cho các thí sinh muốn thử sức mình vào kì thi riêng của trường.

Sáng 15/7, 7.100 thí sinh đã tham dự kỳ thi thi đánh giá tư duy của trường ĐH Bách khoa Hà Nội hoàn thành bài thi bắt buộc Toán - Đọc hiểu và Tiếng Anh tự chọn trong tổng 180 phút.

Bài thi đánh giá tư duy Đại học Bách khoa Hà Nội 2022 diễn ra trong 270 phút, gồm một phần bắt buộc và hai phần tự chọn.

Trong đó, thí sinh làm phần bắt buộc với môn Toán và Đọc hiểu trong 120 phút. Phần tự chọn 1 gồm các môn khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) thi trong 90 phút. Phần tự chọn 2 là Tiếng Anh thi trong 60 phút hoặc có thể quy đổi các chứng chỉ quốc tế như IELTS. Thí sinh làm phần thi Toán - Đọc hiểu và Tiếng Anh trong buổi sáng.

Chiều 15,7, các sĩ tử làm bài Khoa học tự nhiên.

Đề thi đánh giá tư duy của ĐH Bách khoa Hà Nội môn Toán


Đề thi đánh giá tư duy của ĐH Bách khoa Hà Nội môn Đọc hiểuĐề thi đánh giá tư duy của ĐH Bách khoa Hà Nội môn Tiếng Anh
2022 là lần thứ hai kỳ thi đánh giá tư duy của ĐH Bách Khoa được tổ chức, nhưng là lần đầu tiên Đại học Bách khoa Hà Nội chia sẻ dữ liệu thi với hơn 20 đại học đăng ký sử dụng kết quả thi để tuyển sinh.

20 trường sẽ sử dụng kết quả thi năm nay duy gồm: Đại học Bách khoa Hà Nội, Công nghệ Giao thông vận tải, Giao thông vận tải, Mỏ - Địa chất, Thăng Long, Thủy lợi, Xây dựng Hà Nội, Kinh tế Quốc dân, Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp, Phenikaa, Bách khoa Đà Nẵng, Công nghiệp Hà Nội, Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên, Công nghệ Đông Á, Kinh tế Nghệ An, Sư phạm kỹ thuật Vinh, Mỹ thuật công nghiệp Á châu, Đại học Hà Nội, Đại học Vinh và Học viện Chính sách và Phát triển.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM