Đáp án đề thi ĐGNL môn Lý Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2023

Xuất bản: 08/05/2023 - Cập nhật: 10/05/2023 - Tác giả:

Đáp án đề thi ĐGNL môn Lý Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2023 ngày 6/5 vừa được công bố giúp các em đánh giá kết quả đạt được trong lần xét tuyển này.

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội vừa công bố đề thi và đáp án của 8 môn thi Đánh giá năng lực năm 2023 ngày 6/5. Dựa trên các đề thi và đáp án, thí sinh có thể tra cứu câu hỏi, đáp án tương ứng và tự đánh giá kết quả làm bài của mình đối với môn Vật lý như sau:

Đề thi ĐGNL môn Lý Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2023

Đề thi ĐGNL môn Lý Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2023 ảnh 1
Đề thi ĐGNL môn Lý Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2023 ảnh 2
Đề thi ĐGNL môn Lý Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2023 ảnh 3
Đề thi ĐGNL môn Lý Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2023 ảnh 4

Đáp án đề ĐGNL môn Lý Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2023

Đáp án đề ĐGNL môn Lý Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2023 ảnh 1
Đáp án đề ĐGNL môn Lý Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2023 ảnh 2
Đáp án đề ĐGNL môn Lý Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2023 ảnh 3

Ngày 6/5, hơn 4.600 thí sinh đã tham dự Kỳ thi đánh giá năng lực do Trường ĐH Sư phạm Hà Nội tổ chức, với các môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí. Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh lựa chọn được nhiều tổ hợp môn nhằm xét tuyển vào các ngành đào tạo khác nhau, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội tổ chức thi Tiếng Anh vào cả hai ca sáng, chiều và đồng thời xây dựng 2 bài thi tiếng Anh ở ca sáng và ca chiều là tương đương.

Mỗi bài thi Đánh giá năng lực của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội đều có phần trắc nghiệm và phần tự luận. Ban đề thi đã trộn ngẫu nhiên thứ tự các câu hỏi trắc nghiệm cũng như thứ tự các phương án lựa chọn (A, B, C, D), tạo thành 4 mã đề/bài thi. Nội dung các câu hỏi trắc nghiệm và đáp án đúng tương ứng là giống nhau đối với mọi mã đề. Câu hỏi tự luận luôn ở cuối bài thi và như nhau đối với mọi mã đề. Do đó, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội chỉ công bố 1 mã đề/bài thi.

-/-

Đừng bỏ lỡ các bộ đề thi thử thpt quốc gia 2023 môn lý có đáp án giúp các em ôn tập lại các kiến thức đã học, đánh giá năng lực làm bài của mình và chuẩn bị cho kì kiểm tra THPT sắp tới được tốt hơn với số điểm cao như mong muốn.

Chúc các em ôn thi tốt!

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM