Câu hỏi thảo luận trang 88 SGK Sinh 6

Giải câu hỏi trang 88 SGK sinh 6 giúp bạn trả lời câu hỏi thảo luận trang 88 sách giáo khoa sinh học 6 tốt và nắm vững các kiến thức của bài học.

Muốn trả lời câu hỏi thảo luận trang 88 sgk sinh học 6 tốt thì bạn đừng bỏ qua bài viết này! Với những hướng dẫn chi tiết, bạn không chỉ hoàn thành bài tập của mình mà còn nắm vững các kiến thức quan trọng của bài học sinh học 6 bài 26

» Tham khảo bài tập trướcCâu hỏi trang 87 SGK Sinh 6

Câu hỏi trang 88 SGK sinh 6

Xem lại bảng trên, hãy chọn từ thích hợp trong số các từ: sinh dưỡng, rễ củ, độ ẩm, thân bò, lá, thân rễ điền vào chỗ trống trong câu dưới đây để có khải niệm đơn giản về sinh sản sinh dưỡng đơn giản tự nhiên.

Từ các phần khác nhau của cơ quan ……ở một số cây như:……..,…….,….. có thể phát triển thành cây mới trong điều kiện có ….. Khả năng tạo thành cây mới từ các cơ quan…….được gọi là sinh sản sinh dưỡng tự nhiên.

Trả lời câu hỏi trang 88 SGK sinh 6

Từ các phần khác nhau của cơ quan sinh dưỡng ở một số cây như: thân bò, lá, thân rễ củ, rễ có thể phát triển thành cây mới trong điều kiện có độ ẩm . Khả năng tạo thành cây mới từ các cơ quan sinh dưỡng được gọi là sinh sản sinh dưỡng tự nhiên.


Câu hỏi thảo luận trang 88 SGK Sinh 6

Tham khảo thêmCâu 1 trang 88 sgk sinh 6

Trên đây là nội dung hướng dẫn trả lời câu hỏi trang 88 SGK sinh học 6 đã được Đọc Tài Liệu biên tập để giúp bạn tham khảo để có thể hoàn thành tốt câu trả lời của mình. Mong rằng với các tài liệu soạn sinh 6 của chúng tôi sẽ giúp bạn học tốt và luôn đạt được kết quả cao cho môn học này.

Hiền Phạm (Tổng hợp)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TẢI VỀ

X