Đáp án bài thi ĐGNL môn Toán Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2023

Xuất bản: 08/05/2023 - Cập nhật: 10/05/2023 - Tác giả:

Đáp án bài thi ĐGNL môn Toán Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2023 chi tiết vừa được công bố giúp các em đánh giá kết quả đạt được trong lần xét tuyển này.

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội vừa công bố đề thi và đáp án của 8 môn thi Đánh giá năng lực năm 2023. Dựa trên các đề thi và đáp án, thí sinh có thể tra cứu câu hỏi, đáp án tương ứng và tự đánh giá kết quả làm bài của mình đối với môn Toán như sau:

Đề thi ĐGNL môn Toán Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2023

Đề thi ĐGNL môn Toán Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2023 ảnh 1
Đề thi ĐGNL môn Toán Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2023 ảnh 2
Đề thi ĐGNL môn Toán Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2023 ảnh 3
Đề thi ĐGNL môn Toán Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2023 ảnh 4

Đáp án ĐGNL môn Toán Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2023

Đáp án ĐGNL môn Toán Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2023 ảnh 1
Đáp án ĐGNL môn Toán Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2023 ảnh 2

Ngày 6/5, hơn 4.600 thí sinh đã tham dự Kỳ thi đánh giá năng lực do Trường ĐH Sư phạm Hà Nội tổ chức, với các môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí. Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh lựa chọn được nhiều tổ hợp môn nhằm xét tuyển vào các ngành đào tạo khác nhau, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội tổ chức thi Tiếng Anh vào cả hai ca sáng, chiều và đồng thời xây dựng 2 bài thi tiếng Anh ở ca sáng và ca chiều là tương đương.

Mỗi bài thi Đánh giá năng lực của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội đều có phần trắc nghiệm và phần tự luận. Ban đề thi đã trộn ngẫu nhiên thứ tự các câu hỏi trắc nghiệm cũng như thứ tự các phương án lựa chọn (A, B, C, D), tạo thành 4 mã đề/bài thi. Nội dung các câu hỏi trắc nghiệm và đáp án đúng tương ứng là giống nhau đối với mọi mã đề. Câu hỏi tự luận luôn ở cuối bài thi và như nhau đối với mọi mã đề. Do đó, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội chỉ công bố 1 mã đề/bài thi.

Đừng quên còn kho tài liệu đề thi thử thpt quốc gia 2023 môn toán dành cho các em tham khảo và có thể tự đánh giá kết quả của mình và ôn luyện hiệu quả hơn cho kì thi tốt nghiệp sắp tới. Chúc các bạn thành công!

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM