Cây công nghiệp quan trọng nhất ở Đông Nam Bộ là

Cây công nghiệp quan trọng nhất ở Đông Nam Bộ là cây gì? ĐNB nổi tiếng với nhiều cây công nghiệp lâu năm nhưng đâu mới là cây công nghiệp quan trọng nhất của vùng?

Cây công nghiệp quan trọng nhất ở Đông Nam Bộ là

A. Cà phê

B. Chè

C. Cao su

D. Dừa

Đáp án đúng: C

Giải thích

Dựa vào kiến thức bài Vấn đề khai thác lãnh thổ theo chiều sâu ở Đông Nam Bộ, các em học sinh có thể giải thích việc lựa chọn đáp án như sau:

Cây công nghiệp quan trọng nhất Đông Nam Bộ là cây cao su, chiếm diện tích lớn nhất trong cơ cấu cây công nghiệp của vùng (281,3 nghìn ha).

Ngoài câu hỏi chính phía trên, chuyên mục Trắc nghiệm địa lý lớp 12 còn cung cấp thêm nhiều câu hỏi trắc nghiệm đa dạng, đa chiều về lý thuyết và cả thực hành cho các em học sinh rèn luyện kĩ năng giải đề thi Địa lí 12 nhanh gọn, chính xác.

Câu hỏi liên quan

Cây công nghiệp lâu năm được trồng nhiều nhất ở Đông Nam Bộ là

A. Điều

B. Cà phê

C. Cao su

D. Hồ tiêu

Đáp án: C 

Giải thích

Cao su là cây công nghiệp lâu năm được trồng nhiều nhất ở Đông Nam Bộ, sau đó đến cây điều, cà phê, hồ tiêu.

***

Trên đây là nội dung câu trả lời cho câu hỏi: Cây công nghiệp quan trọng nhất ở Đông Nam Bộ là cây gì ? được Đọc tài liệu sưu tầm, chia sẻ giúp các bạn học sinh tìm đáp án nhanh nhất, chính xác nhất cũng với phần giải thích thuyết phục nhất. Ngoài ra các bạn học sinh có thể tham khảo nhiều hơn về Kiến thức Địa lí 12 với các câu hỏi liên quan phía dưới. Chúc các bạn luôn nắm chắc kiến thức để đạt điểm số cao trong các bài kiểm tra và bài thi.

Bài viết đã giải quyết được vấn đề của bạn chưa?
Rồi
Chưa

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM