Câu hỏi thảo luận trang 54 SGK GDCD 11

Xuất bản ngày 25/10/2020

Trả lời câu hỏi thảo luận trang 54 SGK GDCD 11, nội dung câu hỏi: Em thấy mình có trách nhiệm gì đối với sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước?

Hướng dẫn trả lời câu hỏi thảo luận trang 54 SGK GDCD 11, Bài 6: Công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước giúp các em chuẩn bị bài tốt nhất môn công dân lớp 11 trước khi tới lớp.

Câu hỏi thảo luận trang 54 SGK GDCD 11

Đề bài

Em thấy mình có trách nhiệm gì đối với sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước?

Trả lời câu hỏi thảo luận trang 54 SGK GDCD 11

Đọc tài liệu tổng hợp các cách trình bày câu trả lời câu hỏi thảo luận trang 54 SGK Công dân 11 khác nhau cho các em học sinh tham khảo.

Với vị trí là một học sinh THPT, em cảm thấy cần có 3 trách nhiệm đối với sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước là:

– Nhận thức đúng đắn về sự cần thiết khách quan và tác dụng to lớn của CNH – HĐH đất nước, một nhiệm vụ trung tâm trong suốt thời kỳ quá độ tiến lên CNXH.

– Xây dựng cho bản thân động cơ, quyết tâm, phương pháp học tập góp phần tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho đất nước.

– Biết lựa chọn ngành nghề phù hợp với khả năng, ra sức học tập nắm bắt kĩ thuật công nghệ để sau khi ra trường phục vụ trực tiếp sự nghiệp CNH – HĐH.

Từ những nội dung chung, các em có thể định hướng các công việc cụ thể để đẩy mạnh, tăng cường phát triển kinh tế, xã hội theo đúng hướng CNH - HĐH phù hợp với bản thân.

-/-

Trên đây  là một số cách trình bày câu trả lời cho câu hỏi thảo luận trang 54 SGK GDCD 11 cho các em có thể hình dung được nhiều cách giải bài tập công dân 11 khác nhau, phù hợp với đúng hoàn cảnh thực tế của bản thân. Chúc các em học tốt môn Giáo dục công dân lớp 11.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM