Câu 9 trang 35 SGK GDCD 11

Xuất bản: 02/10/2020

Trả lời câu hỏi 9 trang 35 SGK GDCD 11, nôi dung câu hỏi: Hãy nêu ví dụ về sự vận dụng tác động kích thích lực lượng sản xuất và năng suất lao động tăng lên của quy luật giá trị ở một cơ sở sản xuất mà em biết.

Hướng dẫn trả lời câu hỏi 9 trang 35 SGK GDCD 11, Bài 3: Quy luật giá trị trong sản xuất và lưu thông hàng hóa giúp các em chuẩn bị bài tốt nhất môn công dân lớp 11 trước khi tới lớp.

Câu hỏi 9 trang 35 SGK GDCD 11

Đề bài

Hãy nêu ví dụ về sự vận dụng tác động kích thích lực lượng sản xuất và năng suất lao động tăng lên của quy luật giá trị ở một cơ sở sản xuất mà em biết.

Trả lời câu 9 trang 35 SGK GDCD 11

Đọc tài liệu tổng hợp các cách trình bày câu trả lời câu 9 trang 35 SGK Công dân 11 khác nhau cho các em học sinh tham khảo.

Cách trình bày 1

Trong một khu phố có rất nhiều quán cà phê. Để cạnh tranh được với các quán khác, chủ cửa hàng phải đầu tư vào các khâu như vệ sinh an toàn thực phẩm, không gian quán, chất lượng đồ uống, các yếu tố độc đáo mới lạ,… để thu hút khách đến quán của mình. Ví dụ: Cà phê mèo, cà phê ô tô mô hình,…

Cách trình bày 2

Trong chợ có rất nhiều hàng bán cá cảnh, để cạnh tranh với các hàng cá cảnh khác, mỗi hàng cá cảnh lại có cách bán hàng khác nhau:

- Hàng cá 1: bán cá tặng gói thức ăn

- Hàng cá 2: bán cá tặng tiểu cảnh cho bể cá: cây, đá, san hô...

- Hàng cá 3: bán cá tặng thiết bị vệ sinh bể cá.

-/-

Trên đây  là một số cách trình bày câu trả lời cho câu hỏi bài 9 trang 35 SGK GDCD 11 cho các em có thể hình dung được nhiều cách giải bài tập công dân 11 khác nhau, phù hợp với đúng hoàn cảnh thực tế của bản thân. Chúc các em học tốt môn Giáo dục công dân lớp 11.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM