Câu 7 trang 109 SGK GDCD 11

Trả lời câu hỏi 7 trang 109 SGK GDCD 11, nội dung câu hỏi: Em suy nghĩ như thế nào về trách nhiệm của mình đối với các chính sách giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, văn hóa?

Trả lời câu hỏi 7 trang 109 SGK GDCD 11, Bài 13: Chính sách giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, văn hóa bằng nhiều cách khác nhau giúp các em chuẩn bị bài tốt nhất môn công dân lớp 11 trước khi tới lớp.

Câu hỏi 7 trang 109 SGK GDCD 11

Đề bài

Em suy nghĩ như thế nào về trách nhiệm của mình đối với các chính sách giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, văn hóa?

Trả lời câu 7 trang 109 SGK GDCD 11

Đọc tài liệu tổng hợp các cách trình bày câu trả lời câu 7 trang 109 SGK Công dân 11 khác nhau cho các em học sinh tham khảo.

Cách trả lời 1

Trách nhiệm đối với các chính sách giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, văn hóa:

– Tin tưởng và chấp hành đúng chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, văn hóa.

– Thường xuyên nâng cao trình độ học vấn, coi trọng việc tiếp thu tinh hoa văn hóa nhân loại.

– Ra sức trau dồi phẩm chất đạo đức, chiếm lĩnh kiến thức khoa học kĩ thuật hiện đại để thực hiện ước mơ làm cho đất nước ngày càng giàu mạnh.

– Có quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, biết phê phán những thói hư tật xấu trong xã hội.

Cách trả lời 2

– Ủng hộ và vận động mọi người thực hiện tốt chính sách giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, văn hóa.

– Tin tưởng và chấp hành đúng chủ tr­ương, chính sách của Đảng và Nhà nước về giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, văn hóa.

- Thừờng xuyên nâng cao trình độ học vấn, tiếp thu tinh hoa văn hóa nhân loại.

– Ra sức trau dồi phẩm chất đạo đức, chiếm lĩnh kiến thức khoa học – kĩ thuật để thực hiện được ước mơ hoài bão của mình.

-/-

Trên đây  là một số cách trình bày câu trả lời cho câu hỏi bài 7 trang 109 SGK GDCD 11 cho các em có thể hình dung được nhiều cách giải bài tập công dân 11 khác nhau, phù hợp với đúng hoàn cảnh thực tế của bản thân. Chúc các em học tốt môn Giáo dục công dân lớp 11.

Cập nhật ngày 20/04/2021 - Tác giả: Hoài Anh
Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM