Câu 11 trang 65 SGK GDCD 11

Xuất bản: 10/02/2021 - Tác giả:

Trả lời câu hỏi 11 trang 65 SGK GDCD 11, nội dung câu hỏi: Em có dự định sẽ hoạt động trong thành phần kinh tế nào? Tại sao lại lựa chọn thành phần kinh tế đó?

Hướng dẫn trả lời câu hỏi 11 trang 65 SGK GDCD 11, Bài 7: Thực hiện nền kinh tế nhiều thành phần và tăng cường vai trò quản lí kinh tế của Nhà nước giúp các em chuẩn bị bài tốt nhất môn công dân lớp 11 trước khi tới lớp.

Câu hỏi 11 trang 65 SGK GDCD 11

Đề bài

Em có dự định sẽ hoạt động trong thành phần kinh tế nào? Tại sao lại lựa chọn thành phần kinh tế đó?

Trả lời câu 11 trang 65 SGK GDCD 11

Đọc tài liệu tổng hợp các cách trình bày câu trả lời câu 11 trang 65 SGK Công dân 11 khác nhau cho các em học sinh tham khảo.

Cách trình bày 1

Em có dự định sẽ hoạt động trong thành phần kinh tế nhà nước. Vì môi trường thành phần kinh tế nhà nước hiện nay có mức độ ổn định cao hơn, ít cạnh tranh. Tuy nhiên thành phần kinh tế nhà nước sẽ không có mức thu nhập cao so với thành phần kinh tế ngoài nhà nước.

Cách trình bày 2

Em dự định sẽ hoạt động trong thành phần kinh tế tư nhân. Vì gia đình em có truyền thống hoạt động trong thành phần kinh tế này, có mức thu nhập cao, tự do về thời gian hoạt động. Tuy nhiên thành phần kinh tế này có nhiều biến động và rủi ro hơn trong nhiều yếu tố quản lý.

Cách trình bày 3

Em dự định sẽ hoạt động trong thành phần kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài. Thành phần có vốn đầu tư nước ngoài sẽ mang lại mức thu nhập tốt, năng động, quốc tế... Nên em cần học tập thật tốt để có đủ năng lực tham gia hoạt động trong thành phần kinh tế này.

-/-

Trên đây  là một số cách trình bày câu trả lời cho câu hỏi bài 11 trang 65 SGK GDCD 11 cho các em có thể hình dung được nhiều cách giải bài tập công dân 11 khác nhau, phù hợp với đúng hoàn cảnh thực tế của bản thân. Chúc các em học tốt môn Giáo dục công dân lớp 11.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM