Bài 1 trang 23 SGK Ngữ văn 11 tập 1

Xuất bản: 09/07/2020

Trả lời câu hỏi bài 1 trang 23 SGK Ngữ văn lớp 11 tập 1 phần hướng dẫn soạn bài Phân tích đề, lập dàn ý bài văn nghị luận

Đọc Tài Liệu hướng dẫn trả lời câu hỏi bài 1 trang 23 sách giáo khoa Ngữ văn 11 tập 1 phần soạn bài Phân tích đề, lập dàn ý bài văn nghị luận chi tiết nhất cho các em tham khảo.

Đề bài:

Đề nào có định hướng cụ thể, đề nào đòi hỏi người viết phải tự xác định hướng triển khai?

Trả lời bài 1 trang 23 SGK Ngữ văn 11 tập 1

Để soạn bài Phân tích đề, lập dàn ý bài văn nghị luận tối ưu nhất, Đọc Tài Liệu tổng hợp nhiều cách trả lời khác nhau cho nội dung câu hỏi bài 1 trang 23 SGK Ngữ văn lớp 11 tập 1 như sau:

Cách trình bày 1

Về kiểu đề: Đề 1 thuộc dạng đề có định hướng cụ thể. Hai đề 2 và 3 là những “đề mở” yêu cầu người viết phải tự tìm tòi và xác định hướng triển khai.

Cách trình bày 2

– Đề 1 thuộc dạng đề có định hướng cụ thể.

– Đề 2 và 3 là những dạng đề mở, yêu cầu người viết phải tự tìm tòi và xác định hướng triển khai.

Cách trình bày 3

- Đề 1 thuộc dạng đề đã có định hướng cụ thể cho học sinh tìm hiểu và làm bài.

- Đề 2 và 3 là những dạng đề mở, yêu cầu người viết phải tự tìm tòi thêm dẫn chứng và xác định hướng triển khai của riêng mình.

-/-

Bài 1 trang 23 SGK Ngữ văn 11 tập 1 được hướng dẫn trả lời và trình bày theo các cách khác nhau. Hãy vận dụng kết hợp với kiến thức của bản thân em để có những lựa chọn trình bày tối ưu nhất, dễ hiểu nhất khi soạn Phân tích đề, lập dàn ý bài văn nghị luận trong khi làm bài soạn văn 11 trước khi lên lớp.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM