Giải bài 1 trang 22 tập bản đồ sử 9

Xuất bản ngày 15/05/2019 - Tác giả:

Hướng dẫn giải bài tập 1 trang 22 tập bản đồ lịch sử lớp 9 - tô màu đỏ vào khuyên tròn tại địa danh Hương Cảnh (Trung Quốc).

bài 1 trang 22 tập bản đồ sử 9:Dựa vào lược đồ dưới đây, em hãy tô màu đỏ vào khuyên tròn tại địa danh Hương Cảnh (Trung Quốc)

Lời giải bài 1 trang 22 tập bản đồ sử 9

Lược đồ nơi thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Tìm hiểu sơ lược về  Hội nghị thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam tại Hương Cảng

Hội nghị thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam diễn ra từ ngày 6 tháng 1 đến ngày 7 tháng 2 năm 1930 tại Hương Cảng, Trung Quốc. Người chủ trì Hội nghị là Nguyễn Ái Quốc, với chức vụ là phái viên của Quốc tế Cộng sản.

Hội nghị bàn thảo và đi đến hợp nhất của 3 tổ chức Cộng sản trong Việt Nam và Đông Dương: Đông Dương Cộng sản Đảng, An Nam Cộng sản Đảng và Đông Dương Cộng sản Liên đoàn.

Hội nghị với sự tham gia của 2 đại diện An Nam Cộng sản Đảng, 2 đại diện Đông Dương Cộng sản Đảng. Đông Dương Cộng sản Liên đoàn không kịp cử đại diện tham dự. Tổng số Đảng viên là 211 người.

Hội nghị chính thức bầu Trịnh Đình Cửu làm Phụ trách Ban Chấp hành Trung ương Lâm thời Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham khảo thêmbài 2 trang 22 tập bản đồ sử 9

Trên đây là hướng dẫn giải bài 1 trang 22 tập bản đồ lịch sử lớp 9 để giúp các em cùng tham khảo. Mong rằng ĐọcTàiLiệu sẽ luôn là người bạn đồng hành để góp phần giúp các em luôn đạt được những kết quả cao trong học tập.

Hướng dẫn giải tập bản đồ sử 9 bài 18

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn
Hủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM