Mục lục bài học
Văn Mẫu Lớp 9

Ánh trăng

9

Hướng dẫn làm ánh trăng

Đóng vai người lính kể lại bài Ánh trăng

[Văn mẫu 9] Em hãy đóng vai người lính trong bài thơ Ánh trăng để kể lại câu chuyện của người chiến sĩ với vầng trăng tri kỉ bằng văn xuôi.

Phân tích bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy

Phân tích bài thơ Ánh trăng của Nguyễn Duy - Hướng dẫn lập dàn ý chi tiết và top 3 bài văn mẫu hay phân tích nội dung bài Ánh trăng.

Giá trị nội dung và nghệ thuật của bài thơ Ánh trăng (Nguyễn Duy)

Hướng dẫn nêu và phân tích giá trị về nội dung và nghệ thuật của bài thơ Ánh trăng (Nguyễn Duy), nhận xét về những đặc sắc nghệ thuật và ý nghĩa nội dung bài thơ.

Trọn bộ các đề văn về bài Ánh trăng của Nguyễn Duy - Văn mẫu 9

Bộ các đề văn về bài Ánh trăng và câu hỏi nhỏ bài Ánh trăng - Nguyễn Duy được tổng hợp đầy đủ, chi tiết cho các em học sinh lớp 9 ôn luyện về tác phẩm này

Cảm nhận hai khổ cuối bài thơ Ánh trăng

[Văn mẫu 9] Cảm nhận về hai khổ thơ cuối bài Ánh trăng của Nguyễn Duy để thấy được cảm xúc và suy nghĩ của tác giả trước ánh trăng

Tuyển tập các đề văn về bài Ánh trăng của Nguyễn Duy

Tuyển tập các đề văn về bài Ánh trăng của Nguyễn Duy, Đọc tài liệu tổng hợp các câu hỏi và đề văn kèm bài văn mẫu, đáp án xoay quanh tác phẩm giúp học sinh ôn tập kiến thức chuẩn bị cho bài kiểm tra và bài thi.

Phân tích khổ thơ đầu bài Ánh trăng của Nguyễn Duy

Phân tích khổ 1 bài Ánh trăng: Những bài văn phân tích nội dung khổ thơ đầu bài Ánh trăng hay nhất tuyển chọn.

Cảm nhận vẻ đẹp bài thơ Ánh trăng

[Văn mẫu 9] Cảm nhận vẻ đẹp của bài thơ Ánh trăng (Nguyễn Duy) để khắc họa rõ hơn ký ức về thời gian gắn bó chan hòa với thiên nhiên, thứ ánh sáng đã chiếu tỏ nhiều kỷ niệm thân thương.

Dàn ý cảm nhận bài Ánh trăng

[Văn mẫu 9] Hướng dẫn lập dàn ý cảm nhận bài Ánh trăng của Nguyễn Duy, tuyển tập dàn ý cảm nhận bài thơ Ánh trăng hay nhất

Cảm nhận 2 khổ đầu bài Ánh trăng

[Văn mẫu 9] Cảm nhận 2 khổ đầu bài Ánh trăng của Nguyễn Duy để làm tái hiện lên hình ảnh ánh trăng trong quá khứ, thứ đã chứng kiến sự trưởng thành của mỗi người, cả trong hạnh phúc và gian lao.
Back to top
Fanpage Đọc tài liệu